Góc Học Tập UEH
Công khai group · 11.084 thành viên
Tham gia nhóm
Góc Học Tập UEH là nơi học tập, trao đổi, thi cử, hẹn hò... của các thần dân UEH.
 

UEH giữ vững vị trí trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam

Vừa qua, tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal công bố top 1000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới. Theo đó, Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (UEH) tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu tại Việt Nam, theo sau đó là CFVG – Trung tâm Pháp – Việt đào tạo về quản lý, Viện Đào tạo Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT.

XEM THÊM

UEH vào Top 1000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới

Việt Nam có 3 đại diện lọt vào Top 1000, cả 3 đều thuộc nhóm 2 Palmes (nhóm trường kinh doanh TÔT – GOOD Business School) là: Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Đại học FPT; CFVG – Trung tâm Pháp – Việt đào tạo về quản lý.

 

Eduniversal được thành lập vào năm 1994, là một tổ chức xếp hạng các trường kinh doanh uy tín trên thế giới.

Mục tiêu của Eduniversal giúp các sinh viên có cơ sở để lựa chọn các tổ chức giáo dục tốt nhất cho tương lai của mình ở bất cứ nơi nào; giúp các nhà tuyển dụng xác định được những tổ chức giáo dục tốt nhất – nơi có thể tìm kiếm các tài năng, hoặc gửi nhân viên đến đào tạo.

Bảng xếp hạng của Eduniversal gồm 1.000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới được lựa chọn sau khi ủy ban khoa học quốc tế phân tích hơn 4.000 trường đại học chuyên ngành quản lý và quản trị kinh doanh của 154 quốc gia trên toàn cầu.

Bảng xếp hạng Top 1000 trường kinh doanh được chia thành 5 nhóm:

– UNIVERSAL Business School (hạng 5 Palmes):

– TOP Business School (hạng 4 Palmes)

– EXCELLENT Business School (hạng 3 Palmes)

– GOOD Business School (hạng 2 Palmes)

– LOCAL Reference (hạng 1 Palmes)

Theo bảng xếp hạng, Việt Nam có 3 đại diện thuộc hạng 2 Palmes thuộc top 1000 là:

– Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (UEH)

– Trung tâm Pháp – Việt đào tạo về quản lý (CFVG)

– Viện Đào tạo Quản trị Kinh doanh – Đại học FPT (FSB)

Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới tại Việt Nam theo Eduniversal năm 2014

Còn đây là bảng xếp hạng năm 2013

Theo trên thì UEH vẫn giữ được vị trí dẫn đầu tại Việt Nam với “Dean’s recommendation rate 2014” khá cao 96% so với 2 trường còn lại 56% với CFVG, 44% với FSB. Năm nay, CFVG đã leo lên vị trí thứ 2 so với năm 2013 và FSB tụt một hạng so với năm ngoái.

Kết quả này xứng đáng với những gì mà UEH đã, đang và sẽ đóng góp vào sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam. Được biết, trường đang đổi mới cải cách chương trình, hiện đại và hiệu quả hóa quản lý, nâng cấp cơ sở vật chất tại các cơ sở hiện có trong nội thành và xây mới cơ sở ở khu đô thị nam thành phố rộng 10,3 hecta. Những việc làm trên góp phần nâng cao chất lượng đầu vào và đầu ra, đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuẩn quốc tế, góp phần phát triển kinh tế đất nước trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế toàn cầu.

Admin Đề thi UEH


-->
Len dau trang